Trang Chủ

Henman: ‘Djokovic sẽ giành nhiều Grand Slam nhất’

“Nếu phải chọn ra người giành nhiều Grand Slam nhất, tôi vẫn nghĩ người đó là Djokovic”, Henman, cựu số bốn thế giới, chia sẻ trên Eurosport. “Nhìn cách thi đấu cũng như thể trạng của cậu ấy, tôi nghĩ cậu ấy vẫn có thể duy trì đẳng cấp này. Còn với Rafa, cơ thể của cậu ấy đã bị ảnh hưởng đôi chút bởi những vấn đề về đầu gối mà cậu ấy từng gặp phải”.

Trận thua Nadal ở Roland Garros khiến Djokovic kém đối thủ ba Grand Slam. Ảnh: AP.

Trận thua Nadal ở Roland Garros khiến Djokovic kém đối thủ ba Grand Slam. Ảnh: AP.

Djokovic đạt phong độ cao trong năm 2020, thắng 37 trận và chỉ thua hai. Nhưng hai thất bại ở Mỹ Mở rộng và Roland Garros khiến tay vợt số một thế giới chỉ giành được một Grand Slam trong năm nay. Djokovic đang có 17 Grand Slam, trong khi NadalFederer đang chia sẻ kỷ lục 20 Grand Slam.

“Thật tuyệt cho Rafa, khi cậu ấy cân bằng kỷ lục Grand Slam của Roger”, Henman nói thêm. “Trở thành người giành nhiều Grand Slam nhất là giấc mơ lớn của cậu ấy. Khi bạn nhìn vào những kỷ lục của Nadal, Federer hay Djokovic, thật khó để hiểu được sao họ lại vĩ đại đến vậy”.

Trong sự nghiệp, Djokovic giành 81 danh hiệu ATP. Anh đang tiệm cận kỷ lục 310 tuần đứng số một thế giới của Federer. “Nole” cũng đang giữ nhiều kỷ lục, như tay vợt giành nhiều tiền thưởng nhất (145,1 triệu USD), giành nhiều Masters nhất (36) hay là người duy nhất sưu tập đủ bộ chín Masters 1000.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *