Bóng Đá Đức

Bayern hạ Dortmund đăng quang Siêu cúp Đức: Qua 3 tháng, giành 5 danh hiệu

Bayern bước vào trận Siêu cúp Đức tại sân nhà Allianz Arena sau khi đã lên ngôi ở Bundesliga, Cúp QG DFB-Poka, Champions League và Siêu Cúp châu Âu.

Bayern hạ Dortmund đăng quang Siêu cúp Đức: Qua 3 tháng, giành 5 danh hiệu

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Chỉ sau 32 phút, Bayern đã dẫn Dortmund 2 bàn nhờ các pha lập công của Toliso và Muller. Dortmund sau đó vùng lên mạnh mẽ, gỡ 1-2 phút 39 (Brandt) và quân bình tỉ số 202 ở phút 55 (Haaland).

Nhưng thắng lợi chung cuộc vẫn ghi tên Bayern khi Kimmich xuất hiện đúng lúc đúng chỗ để phá lưới Dortmund ấn định khúc khải hoàn 3-2 cho “Hùm xám”.

Đây là lần thứ 8 Bayern đăng quang Siêu Cúp Đức, cũng là lần thứ 3 lên ngôi giải này kể từ năm 2017. Như vậy, chỉ trong hơn 3 tháng qua, thầy trò Hans Flick đã giành chức vô địch ở cả 5 đấu trường mà họ tham dự.

Cho đến thời điểm hiện tại, năm Bayern gặt hái nhiều danh hiệu nhất là 2013 khi họ lên ngôi ở 5/6 giải đấu góp mặt, trừ Siêu Cúp Đức khi thua… chính Dortmund.

Tháng 12 tới, Bayern còn giải VĐ Thế giới cấp CLB – FIFA Club World Cup và nếu đăng quang tại Qatar, 2020 sẽ là năm tuyệt đỉnh thành công của “Hùm xám”.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *