Bóng Đá Ý

Chuyển động Juventus: Ronaldo-Morata tái hợp nhưng liệu có… tâm đầu ý hợp?

Ronaldo gia nhập Real Hè 2009, Morata được đôn lên đội một CLB Hoàng gia Tây Ban Nha mùa 2009/10. Cho tới khi Morata chính thức “đoạn tuyệt” với Real Madrid năm 2017 (sang Chelsea), 2 cầu thủ này đã có tổng cộng 62 lần cùng xuất hiện trong 1 trận đấu, tính tất cả các dấu trường.

Chuyển động Juventus: Ronaldo-Morata tái hợp nhưng liệu có... tâm đầu ý hợp?

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

62 trận ấy, Ronaldo thi đấu thực tế 5473 phút, ghi 55 bàn và có 20 pha kiến tạo. Với Morata, anh đá 1701 phút, ghi 14, chuyền thành bàn 9. Hiệu suất đóng góp bàn thắng đều rất ấn tượng.

Thời gian thi đấu thực tế bên nhau của Ronaldo-Morata trong màu áo Real là 1572 phút (tức quy ra trận thì là hơn 17). Nhưng điều đáng nói là ở chỗ, Ronaldo và Morata chỉ cùng nhau tạo ra 4 bàn thắng.

Chính xác thì 3 lần Ronaldo kiến tạo cho Morata ghi bàn trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ “đáp lễ” đàn anh đúng 1 lần.

Juventus kỳ vọng rất cao rằng Morata sẽ là đối tác hỗ trợ tuyệt vời cho Ronaldo nhưng những con số thì không biết nói dối. Và số liệu thống kê nói rằng Morata-Ronaldo, ít nhất qua những gì họ thể hiện tại Real Madrid, không phải một cặp đôi hoàn hảo.

Cuối tuần này, Morata dự kiến sẽ có trận ra mắt ở chuyến làm khách của Juventus trước AS Roma. Và… hồi hộp chờ đợi màn tái hợp Ronaldo-Morata!

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *