Bóng Đá Ý

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4/10: Juventus có thể sẽ được xử thắng 3-0 Napoli nhờ… covid-19

Số là ở vòng đấu trước, ngay sau trận Napoli thắng đậm Genoa 6-0 sân nhà thì kết quả xét nghiệm cho thấy có tới 13 thành viên của đội khách dương tính covid-19.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4/10: Juventus có thể sẽ được xử thắng 3-0 Napoli nhờ... covid-19

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Trong 13 cái tên nhiễm coronavirus của Genoa thì có 6 cầu thủ ra sân tại San Paolo, đương nhiên chuyện tiếp xúc gần cùng nguy cơ lây nhiễm là không thể tránh khỏi trong 1 trận đấu đỉnh cao.

Cuộc xét nghiệm hôm thứ Sáu cho kết quả 2 trường hợp cầu thủ Napoli dương tính covid-19, là Piotr Zielinski và Eljif Elmas. Đương nhiên 2 cầu thủ này được cách ly ngay lập tức.

Theo thông tin ban đầu, Chính quyền thành phố Napoli đã ban lệnh cấm toàn bộ các thành viên Napoli di chuyển khỏi nơi cư trú của họ. Luật nhà nước đương nhiên to hơn điều lệ giải Lega Serie A nên theo đó trận Napoli làm khách trước Juventus sẽ hoãn lại, dời sang 1 ngày khác.

Nhưng theo thông tin mới nhất, sau khi nhận được kết quả xét nghiệm covid-19 của CLB Napoli và tham khảo ý kiến của Sở dịch tễ, Chính quyền Napoli đã gỡ bỏ lệnh cấm trên. Tức Napoli được phép “hành quân” rời Naples tới Turin đụng độ Juventus.

Sự “linh động” của Chính quyền Napoli trên thực tế đã… đẩy thầy trò Gennaro Gattuso vào thế kẹt. Bởi theo luật Lega Serie A và UEFA, nếu Napoli không có đủ ít nhất 13 cầu thủ (bao gồm cả thủ môn) để ra sân thi đấu thì họ sẽ bị xử thua Juventus 0-3.

Hiện vẫn còn phải chờ xem quân số của Napoli cụ thể là còn lại bao nhiêu người có-thể-ra-sân sau kết quả xét nghiệm covid-19 lần hai, mới biết chắc rằng liệu đội bóng của HLV Gattus bị xử thua hay không.

Thật đáng tiếc khi cuộc đụng độ đầu tiên trên cương vị HLV giữa 2 người đồng đội – 2 người bạn thân, Andrea Pirlo vs Gennaro Gattuso, lại bị phủ bóng bởi những tin xấu về covid-19.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4/10: Juventus có thể sẽ được xử thắng 3-0 Napoli nhờ... covid-19

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *